Thông Báo: Chương Trình Tập Huấn “Xây dựng định hướng nghiên cứu”

Hãy tham gia ngay chương trình đặc biệt “Xây dựng định hướng nghiên cứu” để nắm bắt những kỹ năng quan trọng trong nghiên cứu. Chương trình giúp Học viên/NCS:
–  Nâng cao kiến thức, trình bày được các tiêu chuẩn lựa chọn vấn đề nghiên cứu, trình bày được các nguyên tắc trong chọn đề tài nghiên cứu, xây dựng được mục tiêu nghiên cứu giúp cho công tác nghiên cứu khoa học đạt hiệu quả cao nhất;
– Có kỹ năng thực hiện nghiên cứu khoa học, viết bài, phân tích xử lý số liệu điều tra, khảo sát, đặc biệt là công bố quốc tế.

1. Chương trình: “Xây dựng định hướng nghiên cứu”
    . Báo cáo viên: PGS.TS Đinh Văn Phúc (Phó Viện trưởng thường trực Viện Khoa học xã hội Liên ngành Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
    . Báo cáo viên: ThS. Hoàng Hữu Du (Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
  2. Hình thức tổ chức: Trực tiếp
  3. Thời gian: 8g00 – 12g00 Thứ bảy ngày 26/10/2024
  4. Địa điểm: A802 – cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
  5. Đăng ký ngay: https://forms.gle/ZhGptUuDUmFwmvMVA
  6. Thành phần tham dự: Toàn bộ Học viên thạc sĩ, Nghiên cứu sinh các khóa, nghiên cứu viên các đơn vị.
  7. Yêu cầu: Học viên thạc sĩ và Nghiên cứu sinh phải tham gia đầy đủ trong buổi tập huấn.

Hãy cùng nhà trường tạo sự hấp dẫn cho nghiên cứu của bạn!

Trân trọng,
Viện Đào tạo Sau đại học