Thông báo Tổ chức Lễ Tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho Học viên Thạc sĩ năm 2024

_ Chi tiết thông báo: Xem tại đây

Để kịp tiến độ ban hành quyết định tốt nghiệp và chuẩn bị cho buổi lễ một cách chu đáo, Viện ĐTSĐH yêu cầu quý anh/chị hoàn thành các bước sau:

1. Hoàn thành các thủ tục sau bảo vệ: Như nhà trường đã gửi hướng dẫn qua email, quý anh/chị vui lòng hoàn thành các thủ tục cần thiết sau buổi bảo vệ.
2. Chứng chỉ Ngoại ngữ: Quý anh/chị cần có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương bậc 4.

_ Đăng ký chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2024: https://forms.gle/NxnnGG83fWohWD9y6

***Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý a/c học viên tham dự buổi lễ tốt nghiệp trọn vẹn, có được những khung hình đẹp nhất trên sân khấu trong ngày trọng đại lễ tốt nghiệp, cũng như những quyển kỉ yếu kỉ niệm Tân thạc sĩ. Nhà trường mời Quý a/c vui lòng sắp xếp thời gian đến trường chụp hình Kỷ yếu.

***Chương trình sẽ bao gồm cả chụp ảnh kỷ yếu cá nhân và kỷ yếu tập thể lớp, tạo cơ hội để các bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

1. Thời gian chụp Quý anh/chị học viên lựa chọn khung giờ thích hợp theo lịch như sau:
  • Thứ Bảy, ngày 10/08/2024:
    • Sáng: 8h00 – 11h30
    • Chiều: 13h00 – 17h00
  • Chủ Nhật, ngày 11/08/2024:
    • Sáng: 8h00 – 11h30
    • Chiều: 13h00 – 17h00
2. Địa điểm chụp:
  • Phim trường  – 300A Nguyễn Tất Thành, P13, Q4, TP.HCM.
  • Lầu 6 ->  Lên thang máy -> Rẽ phải đi cuối hành lang bên phải
*Thời hạn đăng kí: đến hết ngày 31/07/2024.
***Kính chúc Quý anh chị học viên nhiều sức khỏe và thành công trên con đường sắp tới***