Thông báo Bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin khóa 2016

Nhà trường xin thông báo cho học viên cao học ngành Công nghệ thông tin khóa 2016 về điều kiện, hồ sơ thời gian và các thông tin chi tiết về việc bảo vệ luận văn tốt nghiệp như sau:

1. Điều kiện bảo vệ luận văn:

Học viên được bảo vệ luận văn khi có đủ các điều kiện sau đây:

• Học viên hoàn thành chương trình đào tạo, có điểm trung bình chung các học phần trong chương trình đào tạo đạt từ 5,5 điểm trở lên (theo thang điểm 10)
  • Đạt trình độ ngoại ngữ theo quy định của Trường nhưng tối thiểu phải từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (đối với các trường được Bộ cho phép) hoặc tương đương và chứng chỉ còn thời hạn ở thời điểm nộp luận văn.
  • Có đơn xin bảo vệ và cam đoan danh dự về kết quả nghiên cứu trung thực, đồng thời phải có ý kiến xác nhận của người hướng dẫn là luận văn đạt yêu cầu;
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian bị kỉ luật đình chỉ học tập;
  • Không bị tố cáo theo quy định của pháp luật về nội dung khoa học trong luận văn

2. Hồ sơ bảo vệ luận văn:

Học viên nộp hồ sơ bảo vệ luận văn từ 14/03/2019 – 20/03/2019

Hồ sơ bảo vệ luận văn bao gồm:

• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp đại học;
  • Đơn xin bảo vệ luận văn theo mẫu (theo mẫu);
  • Bản nhận xét luận văn của người hướng dẫn (theo mẫu);
  • 01 bản photo quyết định giao đề tài luận văn cao học;
  • 05 quyển luận văn đóng bìa mềm (theo mẫu);
  • 01 lý lịch khoa học có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương (theo mẫu);
  • Bản photo (toàn văn hoặc trích lục đủ minh chứng) bài báo, công trình khoa học;
  • Chứng nhận trình độ ngoại ngữ (sao y bản chính, mang theo bản chính để đối chiếu);

3. Thời gian bảo vệ luận văn cao học: Ngày tổ chức 06/04/2019

4. Sửa chữa, hoàn chỉnh, lưu chiểu luận văn:

Trong thời hạn 7 ngày sau khi bảo vệ luận văn, học viên phải hoàn tất việc chỉnh sửa luận văn theo góp ý của Hội đồng. Sau khi chỉnh sửa xong học viên phải trình luận văn cho người hướng dẫn và Chủ tịch Hội đồng để được xác nhận đã hoàn tất chỉnh sửa (bản xác nhận chỉnh sửa luận văn theo mẫu). Sau khi hoàn chỉnh luận văn, học viên nộp về:

Thư viện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành:

• + 01 quyển luận văn đóng bìa cứng, màu nâu, in chữ nhũ vàng.
  • + 01 đĩa CD có ghi rõ tên đề tài, người hướng dẫn họ tên, khóa học và ngày bảo vệ (01 file PDF, 01 file Word)

Học viên nhận giấy xác nhận nộp luận văn của Thư viện.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học:

• Bản xác nhận chỉnh sửa luận văn đạt yêu cầu(theo mẫu).
  • Bản xác nhận nộp luận văn của Thư viện Trường.
  • 01 đĩa CD có ghi rõ tên đề tài, người hướng dẫn họ tên, khóa học và ngày bảo vệ (01 file PDF, 01 file Word)

5. Lệ phí bảo vệ luận văn, Lễ tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp

• Bảo vệ luận văn : 000.000 đ/ học viên/ 1 lần
  • Bảo vệ lần 2:000.000 đ/ học viên (Nếu phải bảo vệ lần 2)