Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh năm 2022

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo chính thức tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh – trình độ Thạc sĩ năm 2022

Chi tiết thông báo – Xem tại đây

I/ Chỉ tiêu: 40

II/ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

III/ Hình thức và thời gian đào tạo

• Thời gian đào tạo: 24 tháng
  • Loại hình đào tạo: Chính quy
  • Hình thức học: học tập trung các buổi tối và ngày thứ bảy, chủ nhật

IV/ Đối tượng xét tuyển

1. Văn bằng tốt nghiệp:
  • Đã tốt nghiệp hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) ngành phù hợp;
  • Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành.
  1. Về trình độ ngoại ngữ:
  • Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được thực hiện hơn 50% chương trình học bằng ngôn ngữ nước ngoài.
  • Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cấp trong thời gian không quá 02 năm mà chuẩn đầu ra của chương trình đã đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đạt trình độ Bậc 4 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
  • Một trong các văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương khác theo phụ lục Thông tư 23/2021 của Bộ GD&ĐT, còn hiệu lực tính đến ngày đăng ký dự tuyển.
  • Ứng viên dự tuyển là công dân nước ngoài nếu đăng ký theo học phải đạt trình độ tiếng Việt từ Bậc 4 trở lên theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài hoặc đã tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) mà chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Việt; đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ thứ hai theo quy định của trường đã học (nếu có).
  1. Điều kiện khác: lý lịch bản thân rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hình sự;
  2. Có đủ sức khỏe để học tập;
  3. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng hạn.

V/ Hồ sơ đăng kí dự tuyển: Nhận đến 15/10/2022

1. Đơn xin dự tuyển_Tải tại đây;
  2. Lý lịch khoa học_Tải tại đây (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan);
  3. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học;
  4. Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
  5. Bản sao công chứng CMND/CCCD/Passport;
  6. Giấy khám sức khỏe;
  7. 02 tấm ảnh 3×4 mới nhất.

VI/ Kế hoạch tuyển sinh

1. Thời gian nhận hồ sơ: đến 15/10/2022
  2. Thời gian công bố kết quả xét tuyển: 21/10/2022
  3. Thời gian làm thủ tục nhập học (dự kiến): 24/10/2022 – 31/10/2022

VII/ Địa điểm nộp hồ sơ và các khoản phí

1. Thời gian: Từ 7g30 đến 18h00 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)
  2. Địa điểm: Viện Đào tạo Sau đại học

Địa chỉ: Số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline/Zalo: 0888.298.300 – Điện thoại: 1900 2039 (Ext: 379)

Email: saudaihoc@ntt.edu.vn;

Website: saudaihoc.ntt.edu.vn

1. Mức học phí, lệ phí hồ sơ, dự thi và ôn tập:
  • Học phí toàn khóa: 75.000.000 đ/khóa
  • Lệ phí: 2.000.000 đ/hồ sơ