Thông báo kết quả trúng tuyển đào tạo Thạc sĩ Đợt 2-2023

KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN ĐÀO TẠO THẠC SĨ ĐỢT 2 – 2023

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trân trọng thông báo kết quả trúng tuyển vào chương trình đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2023.

Các thí sinh đã nhận được email thông báo trúng tuyển, vui lòng liên hệ Viện Đào tạo Sau đại học để nhận giấy báo trúng tuyểnhoàn tất các thủ tục hành chính cần thiết trước khi bắt đầu kỳ học.

Thời gian tiếp nhận giấy báo trúng tuyển và hoàn tất thủ tục là từ nay đến ngày 18/10/2023.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đăng ký của các ứng viên. Chúc mừng các bạn đã đạt được một bước quan trọng trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.

Mọi thông tin chi tiết về các bước tiếp theo và hướng dẫn thủ tục được cung cấp chi tiết trong email thông báo trúng tuyển của bạn.

Trân trọng./.

_Hướng dẫn thủ tục nhập học: Xem tại đây

——–❃———
🏩Viện Đào tạo Sau đại học