Thông báo Tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2023

Kính gửi tất cả học viên thạc sĩ đợt 1 khóa 2023!

Nhà trường trân trọng thông báo đến quý học viên về sự kiện quan trọng và trọng đại trong hành trình học tập – Lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ. Hãy cùng chung tay xây dựng sự kiện đáng nhớ này và tham gia vào một ngày diễn ra nhiều ý nghĩa.

1. Thời gian: 14h30 – 16h30 ngày 12/08/2023 (Thứ 7)
  2. Địa điểm: Hội trường A.801 (dự kiến) – 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
  3. Thành phần tham dự:

–         Ban Giám hiệu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành;

–         Các khoa: DL, QTKD, TCKT, CNTT, Luật, KTXD, Ngoại ngữ, Dược,

–         Trưởng, phó, thư ký, trợ lý các Khoa và các đơn vị liên quan đào tạo Thạc sĩ;

–         Viện Đào tạo Sau đại học;

–         Học viên cao học đợt 1-2023_ Yêu cầu tham gia bắt buộc

1. Trang phục tham dự: Học viên mặc trang phục lịch sự khi tham dự lễ
  • – Nam: áo sơ mi + quần tây
  • – Nữ: áo dài hoặc đồng phục công sở

– Vì tính quan trọng và tầm quan trọng của sự kiện này, nhà trường nhấn mạnh rằng việc tham dự Lễ khai giảng là BẮT BUỘC đối với tất cả học viên thạc sĩ. Điều này giúp tôn vinh giá trị của lễ khai giảng và mang đến sự chuyên nghiệp trong hành trình học tập.

-Để buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc, Ban tổ chức kính mời học viên tham dự đúng giờ và không rời khỏi Hội trường trước khi buổi lễ Kết thúc.

– Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tất cả các học viên gặp mặt nhau đầu năm, Nhà trường rất mong sự hiện diện đầy đủ của tất cả anh/chị.

Rất mong nhận được sự tham dự và sự hưởng ứng tích cực từ tất cả học viên thạc sĩ. Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên một ngày khai giảng tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

Trân trọng kính mời./.