Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức tuyển sinh và đào tạo tiến sĩ Tài chính ngân hàng

NTTU-Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành Tài chính ngân hàng  – trình độ tiến sĩ

Quyết định đào tạo ngành tiến sĩ Tài chính ngân hàngXem tại đây

Ngày hôm nay, Đại học Nguyễn Tất Thành tiếp tục đánh dấu một bước ngoặt đặc biệt trong việc mở rộng không gian tri thức của mình. Tiếp nối sự thành công của chương trình Tiến sĩ Du lịch đầu tiên tại miền Nam, trường quyết định mở ngành đào tạo tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và tiến sĩ Tài chính – Ngân hàng.

Đây là một động thái cực kỳ mạnh mẽ, nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên về chất lượng giáo dục sau đại học trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng. Sự phát triển không ngừng của thị trường đã tạo ra nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo qua các chương trình tiến sĩ chất lượng.

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ trang bị cho học viên những kiến thức sâu rộng, cập nhật nhất trong lĩnh vực. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khẳng định rằng chương trình này sẽ tạo ra một đội ngũ lãnh đạo tiếp theo, những người có thể đối mặt và vượt qua những thách thức của thế giới kinh doanh ngày càng phức tạp.

Đại học Nguyễn Tất Thành cam kết không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đầy thách thức nhưng cũng thật sự trưởng thành và phát triển.

Hãy cùng Đại học Nguyễn Tất Thành mở rộng không gian tri thức, khám phá và tạo nên thế giới tương lai của bạn!

——-❃———

Mọi thông tin liên hệ: Viện Đào tạo Sau đại học